Đội tuyển UAE căng thẳng trước trận đấu với Việt Nam ngày 14/11

0
103

Vào ngày 14/11 đội tuyển UAE sẽ có trận đấu căng thẳng trước đội tuyển Việt Nam trên sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội. Sau những ngày gần kề thì đấu, các tuyển thủ UAE vẫn đang chăm chỉ luyện tập và có những nét mặt khá lo lắng cho trận đấu sống còn sắp diễn ra. Với ức mạnh của đội tuyển Việt Nam hiện tại, truyền thông UAE đã khẳng định điều đáng lo ngại với các tuyển thủ nước họ. Hãy xem tình hình luyện tập của các cầu thủ nước bạn ra sao nhé!

Đội tuyển UAE tập luyện ở cường độ cao trong nhiều ngày liên tục

Đội tuyển UAE đang rất là chăm chỉ luyện tập dù mới đáp máy bay xuống Thái Lan nhưng họ không được nghỉ ngơi. HLV Bert van Marwijk cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ không là điều dễ dàng đối với họ nên yêu cầu toàn đội bắt tay ngay vào tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu hết sức quan trọng này, Thậm chí vị huấn luyện viên này còn tăng cường gấp đôi cường độ tập luyện đối với các cầu thủ dội tuyển UAE ngay trong ngày đầu tiên tại Thái Lan. Các tuyển thủ làm việc chăm chỉ hơn nhằm đạt trạng thái sẵn sàng nhất cho trận gặp Việt Nam.

Đội tuyển UAE căng thẳng trước trận đấu với Việt Nam ngày 14/11
Đội tuyển UAE căng thẳng trước trận đấu với Việt Nam ngày 14/11

Đội tuyển UAE lo ngại trước trận đấu với Việt Nam ngày 14/11

Trận đấu với Việt Nam ngày 14/11 có tính chất quan trọng, đặc biệt sau thất bại trước Thái Lan ở lượt đấu trước. Lần này đội tuyển UAE cần dành được 3 điểm nhưng đây được xem là việc không dễ dàng khi UAE không có sự tham gia thi đấu của bộ ba Ali Mabkhout, Khalil Ibrahim và Ahmed Barman. Bên cạnh đó, những trụ cột còn lại như Omar Abdulrahman hay Ahmed Khalil cũng không thi đấu ấn tượng trong thời gian qua. Để cạnh tranh với đội tuyển Việt Nam HLV Van Marwijk đã phải kêu gọi Yousif Jaber đã 34 tuổi để bổ sung thế mạnh cho hàng thủ.

Xem thêm: Hợp đồng HLV Park Hang Seo với mức lương kỷ lục bóng đá Việt Nam

Đội tuyển UAE hiện đang đứng thứ 3 sau đội tuyển Việt Nam và Thái Lan. Đây là trận đấu sẽ quyết định số phận của đội tuyển UAE có thể bước tiếp được không cũng như số phận của vị HLV Van Marwijk tại đội tuyển quốc gia.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here