HLV Park ra ‘mật lệnh’ cho U22 Việt Nam khi gặp U22 UAE

0
63

HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ U22 Việt Nam cống hiến một trận đấu tấn công mãn nhãn trước U22 UAE.

Để cọ xát và sàng lọc lực lượng cho SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE vào tối mai (18h00 ngày 13/10). Do ông Park đang ở Indonesia cùng ĐT Việt Nam nên HLV Kim Han-yoon sẽ là người trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam trên sân Thống Nhất.

HLV Park ra ‘mật lệnh’ cho U22 Việt Nam khi gặp U22 UAE
HLV Park ra ‘mật lệnh’ cho U22 Việt Nam khi gặp U22 UAE

Trong buổi họp báo trưa nay, trợ lý Nguyễn Văn Đàn đã đại diện cho U22 Việt Nam trả lời phỏng vấn. Ông Đàn cho biết HLV Park đã ra mật lệnh cho các cầu thủ U22 Việt Nam ngay trước trận đấu giao hữu với U22 UAE.

HLV Park ra ‘mật lệnh’ cho U22 Việt Nam khi gặp U22 UAE

Chia sẻ trước truyền thông, ông Đàn nói: “Tuy đang dẫn dắt ĐTQG nhưng HLV Park vẫn có chị thị riêng dành cho U22 Việt Nam. Ông Park yêu cầu các thành viên BHL, cầu thủ phải cống hiến và thi đấu hết sức mình, không quan trọng thắng thua nhưng phải giữ được lối đá tấn công đẹp mắt.

Cũng qua trận đấu giao hữu này, HLV Park muốn chúng tôi đánh giá, chọn ra những gương mặt ưu tú để tham dự SEA Games 30 tại Philippines”, trợ lý U22 Việt Nam nói thêm.

Trước đó, HLV Park đã chốt danh sách 23 cầu thủ U22 Việt Nam tham dự trận gặp U22 UAE. Trong đó, những cái tên trụ cột như Hoàng Đức (Viettel), Tiến Dũng (Hà Nội), Tấn Sinh (Quảng Nam), Việt Hưng (HAGL) hay Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) đều góp mặt.

Danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Minh Thành

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Ngọc Bảo

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, Martin Lo, Trương Văn Thái Quý

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Ngô Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng, Phạm Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here