Hợp đồng HLV Park Hang Seo với mức lương kỷ lục bóng đá Việt Nam

0
114

Hợp đồng HLV Park Hang Seo được ký kết thêm 3 năm đã giúp người dân Việt Nam vô cùng hứng khởi. Với những gì ông cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam đã cho thấy ông là một người thầy tài năng và có tâm huyết với các học sinh của mình. Trong đó, mức lương của ông cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Được biết hợp đồng HLV Park Hang Seo có mức lương cao nhất trong nền bóng đá Việt Nam.

Hợp đồng HLV Park Hang Seo được kéo dài thêm 3 năm 

Cuối cùng HLV Park Hang Seo và VFF đã tái ký kết xon thờ gian 3 năm nữa, đây là ột thông tin đáng mừng thực sự khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Bởi ai cũng biết nhờ công ơn của HLV Park Hang Seo mới có thể giúp bóng đá, tuyển Việt Nam bay cao như đã thấy. Hợp đồng HLV Park Hang Seo đã hoàn thành vào ngày 5/11 và tổ chức buổi họp báo công bố hợp đồng mới ngày 7/11.

Hợp đồng HLV Park Hang Seo với mức lương kỷ lục bóng đá Việt Nam
Hợp đồng HLV Park Hang Seo với mức lương kỷ lục bóng đá Việt Nam

Hợp đồng HLV Park Hang Seo có mức lương cao nhất trong bóng đá Việt Nam

Được biết hợp đồng HLV Park Hang Seo có mức lương cao lên tới 6 con số kèm theo hàng loạt chế độ hậu hĩnh khác. Với mức lương khoảng 50.000 USD tháng/sau thuế

Và với sự hậu thuẫn từ một số doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn VFF rốt cuộc cũng có thể “chịu nổi nhiệt” với mức lương mới của ông Park khi nhiều khả năng đã lên tới 6 con số kèm theo hàng loạt chế độ hậu hĩnh khác. Với mức lương khoảng 50.000 USD tháng/sau thuế thì đây được xem là mức lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Xem thêm: Liverpool thắng đậm Man City với tỷ số ấn tượng

Nói chung, hợp đồng HLV Park Hang Seo được tái ký kết 3 năm với mức lương và nhiều chế độ đãi ngộ thế này thực sự xứng đáng, sau tất cả những gì mà vị chiến lược gia này đã giúp cho bóng đá Việt Nam hiện nay vươn lên dẫn đầu bóng đá Đông Nam Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here