Marcelo có thể sẽ dời câu lạc bộ Real Madrid trong mùa hè này

0
123

Marcelo một trong những người bạn thân nhất của Cristiano Ronaldo tại câu lạc bộ Real Madrid. Được biết, trong mùa hè chuyển nhượng này Marcelo mong muốn được kết thúc hợp đồng với Real để có thể tìm kiếm cho mình một câu lạc bộ mới. Hiện anh vẫn đang trong quá trình thương lượng và đàm phán với chủ tịch Florentino Perez.

Marcelo bị giảm phong độ thi đấu trong mùa giải này

Mùa giải vừa qua, sau khi mất vị trí vào tay cầu thủ trẻ Sergio Reguilon cùng nỗ lực không cần thiết của Marcelo đã khiến Real Madrid nhận bàn thua khá ngớ ngẩn. Thì hậu vệ Marcelo đang bị đánh giá là giảm dần phong độ thi đấu và bị nhiều lời chỉ trích thậm chí bị đẩy lên ghế dự bị. Có thể nói, sau khi mất đi cánh tay trái ăn ý là Cristiano Ronaldo thì Marcelo đã không còn nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn. Anh đã trải qua 13 mùa giải tại sân Bernabeu, giành 4 danh hiệu La Liga và 4 cúp bạc Champions League. Nhưng dưới thời HLV Santiago Solari anh lại muốn tìm CLB mới để ký hợp đồng dài hạn.

Marcelo có thể sẽ dời câu lạc bộ Real Madrid trong mùa hè này
Marcelo có thể sẽ dời câu lạc bộ Real Madrid trong mùa hè này

Marcelo đang tìm kiếm bến đỗ mới sau nhiều lời mời

Sau nhiều lần bị đánh giá về phong đô thi đấu, Marcelo cho biết ang có dự định mới cho bến đỗ mới sau nhiều lời mời như PSG, Arsenal, Juventus và AC Milan. Hiện tại, cầu thủ người Brazil đang có những đàm phán với Chủ tịch Florentino Perez để giải quyết vấn đề này nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Điểm danh những ngôi sao bóng đá chốn thuế 

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông mùa giải 2006-07 Marcelo gia nhập Real Madrid và thi đấu thành công với nhiều danh hiệu cao quý. Thế nhưng hiện tại anh đang mong muốn có thể dời Real Madrid trong mùa chuyển nhượng tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here