Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng CLB Tottenham

0
123

Sự trở lại của Mourinho sau thời gian vắng bóng đã khiến bóng đá ngoại hạng Anh trở nên sôi động hơn rất nhiều. Đặc biệt, Mourinho đã chính thức trở thành HLV trưởng CLB Tottenham sau khi HLV Mauricio Pochettino bị sa thải sau 5 năm gắn bó vì thành tích mà CLB Tottenham dành được đang ở cuối bảng từ đầu mùa giải. Được biết, sau khi khi bị MU sa thải Mourinho làm những công việc bình luận cho một số kênh bóng đá Anh.

Mourinho tái xuất với cương vị HLV trưởng CLB Tottenham

CLB Tottenham đã chính thức bổ nhiệm Mourinho trở thành vị trí HLV trưởng sau khi chia tay HLV Mauricio Pochettino. Được biết, cối tuần này Mourinho sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng trong trận gặp West Ham. Theo thông tin rò rỉ, thời hạn của bản hợp đồng có hiệu lực 3 năm, kéo dài đến cuối mùa giải 2022/23 và các điều khoản khác như mức lương vẫn chưa được tiết lộ.

Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng CLB Tottenham
Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng CLB Tottenham

Mourinho lên ý kiến sau khi trở thành HLV trưởng CLB Tottenham

Sau khi ký kết hợp đồng, Mourinho đã lên tiếng phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được gia nhập một CLB với dày lịch sửlâu đời và những CĐV cuồng nhiệt. Đội hình học viện ở CLB này rất chất lượng nên khiến tôi rất hứng thú khi được làm việc với những cầu thủ giỏi”. Bên cạnh đó, Mourinho tự nhận bản thân là người khiêm tốn, với những thất bại ở Real, Chelsea hay MU đều không đổ lỗi cho bất kì cá nhân nào. Đặc biệt, ông khẳng định sẽ cố gắng hết sức giúp Tottenham thoát khỏi thời kỳ khủng hoảng “Tôi đang rất tràn đầy khát khao, tôi luôn phải trải qua giai đoạn khó khăn, tôi ở đây để hỗ trợ họ vượt qua mọi thứ”.

Xem thêm: Thủ môn Văn Lâm xuất thần cứu thua Việt Nam 

Một số nguồn tin từ truyền thông Anh cho biết mức đãi ngộ của Mourinho lên tới 15 triệu bảng/năm. Dù sao đi nữa, hi vọng những tài năng của Mourinho sẽ giúp CLB Tottenham vượt qua thời kỳ khủng hoảng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here