Quang Hải chính thức nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

0
110

Một mùa giải V-League đã khép lại, tối ngày 6/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra lễ trao Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 (V.League Awards 2019). Nhiều các nhân, đội bóng đã giành được nhiều giải trưởng cao quý. Trong đó, giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 đã thuộc về tiền vệ Quang Hải.

Quang Hải xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Tối 6/11, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức thành công lễ trao giải V.League Awards 2019. Trước đó, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 được nhiều người dự đoán là tiền đạo Văn Quyết bởi trong giai đoạn lượt về, anh chính là gương mặt góp công lớn nhất giúp Hà Nội vô địch V.League và Cúp Quốc gia mùa 2019. Thế nhưng, Quang Hải đã trở thành chủ nhân danh hiệu này. Đây là điều không quá ngạc nhiên vì sự đóng góp và lối chơi của anh không ai có thể bàn cãi.

Quang Hải chính thức nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019
Quang Hải chính thức nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Nhiều giải thưởng lớn bên cạnh giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

Dưới đây là một số giải thưởng nổi bật khác bên cạnh giải cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019:

+ Giải vô địch V.League 2019 – CLB Hà Nội, á quân CLB TP.HCM, hạng Ba CLB Quảng Ninh.

+ Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Pape Omar của Hà Nội và Bruno Cunha của Viettel. Họ cùng ghi được 15 bàn thắng.

+ Tiền vệ Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh đã nhận giải thưởng bàn thắng đẹp nhất mùa sau cú sút đẹp mắt vào lưới Sài Gòn ở vòng 14.

+ CLB HAGL nhận giải phong cách.

+ Giải thưởng HLV xuất sắc nhất thuộc về HLV Chung Hae Soung CLB TP.HCM.

+ Ông Hoàng Ngọc Hà nhận danh hiệu còi vàng, ông Ngô Duy Lân nhận danh hiệu còi bạc, ông Nguyễn Đình Thái nhận danh hiệu còi đồng.

Xem thêm: Tình trạng phân biệt chủng tộc bóng đá ngày nay?

Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2019 V.League Awards 2019 đã diễn ra thành công, nhiều giải thưởng đã tìm được chủ nhân. Quang Hải hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here