Thủ môn Văn Lâm xuất thần cứu thua Việt Nam

0
132

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan diễn ra tối qua 19/11 thực sự diễn ra rất căng thẳng khi mà sự cản phá xuất thần của thủ môn Văn Lâm sau cú sút 11m của Theerathon. Như vậy Văn Lâm đã cứu thua Việt Nam trước tình thế vô cùng nguy hiểm này.

Thủ môn Văn Lâm chơi xuất sắc giúp Việt Nam hòa 0-0 Thái Lan

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 19/11. Trong trận đấu này, sức ép của Thái Lan lên khung thành tuyển Việt Nam rất lớn. Nhờ kỹ thuật bắt bóng của thủ môn Văn Lâm nên đã có nhiều màn cứu thua giúp Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng với tỷ số 0-0. Cổ động viên Việt Nam tại Mỹ Đình đã hét vang vui mừng vì pha cứu thua xuất thần này. Sau khi cản phá thành công phạt đền, Văn Lâm để tay trước ngực và hét lớn ăn mừng đầy cảm xúc.

Thủ môn Văn Lâm xuất thần cứu thua Việt Nam
Thủ môn Văn Lâm xuất thần cứu thua Việt Nam

Thủ môn Văn Lâm cản phá cú phạt đền xuất thần

Theerathon trở thành người thực hiện quả 11m cho ĐT Thái Lan sau phút 27 khi Đoàn Văn Hậu có pha kéo ngã trung vệ Manuel Tom Bihr trong vòng cấm địa. Dù đã làm động tác đánh lừa nhưng cũng không thể đành lừa thủ môn ĐT Việt Nam, Văn Lâm đã kịp thời dùng chân cản phá cú sút của Theerathon. Anh được nhiều trang báo Châu Á đưa tin vì cú cản phá tuyệt vời này.

Xem thêm: Tiến Linh lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển UAE

Chắc chắn sau cú cứu thua xuất thần của Văn Lâm thì người hâm mộ Việt Nam trong lòng sẽ rất cảm ơn anh, một ngôi sao Muangthong United, một ngôi sao của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Với pha đổ người đúng hướng và tuyệt đẹp của Văn Lâm đã giúp đảm bảo tỷ số 0-0, giúp tuyển Việt Nam giữ được ngôi đầu bảng G tại vòng loại vòng loại world cup 2022 khu vực Châu Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here