Thưởng nóng 50 cho Đức Chinh lập Poker

0
138

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei đã kết thúc trong sự vui sướng của CĐV Việt Nam với tỷ số chung cuộc 6-0 nghiêng về Việt Nam. Với 4 bàn thắng liên tục đã giúp Đức Chinh lập Poker và được thưởng nóng ngay trên sân sau khi trận đấu kết thúc với số tiền 50 triệu từ PINACO. Với kết quả này, các tuyển thủ Việt Nam đã có mở màn đầy xuất sắc tại bảng B SEA Games 2019.

Đức Chinh lập Poker trong trận gặp Brunei

Mặc dù thầy Park không tung hàng loạt trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu hay Hùng Dũng vào trận đấu gặp Brunei, nhưng các tuyển thủ áo đỏ vẫn có một trận đấu xuất sắc với thế trận vô cùng dễ dàng. Đức Chinh bật cao đánh đầu ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam vượt lên dẫn trước. Từ đó, U22 Việt Nam giành quyền kiểm soát thế trận còn Brunei chủ động chơi phòng ngự nhưng vẫn không thể trụ vững thế trận. Sau đó, các chàng trai áo đỏ lại có thêm 5 bàn thắng vào lưới đối thủ. Đặc biệt, Đức Chinh lập Poker với 4 quả, còn Triệu Việt Hưng và Trọng Hùng là 2 cái tên ghi tỷ số. Với kết quả này U22 Việt Nam đang có điểm tốt ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 2019.

Thưởng nóng 50 cho Đức Chinh lập Poker
Thưởng nóng 50 cho Đức Chinh lập Poker

Đức Chinh lập Poker được thưởng nóng 50 triệu từ PINACO

Sau khi Đức Chinh lập Poker với 4 bàn thắng vào lưới Brunei, Nhà trài trợ Bạch Kim của SEA Games 2019 PINACO đã trao thưởng cho Đức Chinh 50 triệu đồng ngay sau trận đấu. PINACO cũng là Nhà tài trợ của Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội.

Xem thêm: Mourinho chính thức trở thành HLV trưởng CLB Tottenham

Trước trận đấu, PINACO đã thông báo thưởng 50.000.000 VND cho cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam ghi bàn đầu tiên trong giải đấu. Với thành tích, Đức Chinh lập Poker này, anh xứng đáng được trao thưởng 50 triệu đồng từ PINACO. Đặc biệt, đây cùng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất tài trợ của Đại hội thể thao SEA Games 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here