Tiến Linh lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển UAE

0
106

Trận đấu giữa đội tuyển UAE và đội tuyển Việt Nam đã kết thúc với tỷ số 1-0, dành thắng thuộc về các tuyển thủ áo đỏ Việt Nam. Chính Tiến Linh là người hùng giúp Việt Nam vươn lên dành vị trí đầu bảng G tại vòng loại World Cup 2020 nhờ tung cú dứt điểm cực thần tốc đưa bóng xuyên thủng lưới UAE. Với cú sút này thủ môn đội bạn phải vô vọng.

Tiến Linh được thưởng nóng 400 triệu sau khi lập siêu phẩm

Với lợi thế thi đấu trên sân nhà, thêm những lời cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên dưới khán đài các tuyển thủ Việt Nam như được tiếp thêm sức mạnh trong suốt quá trình thi đấu. Những chàng trai áo đỏ đã thi đấu hết mình và thực hiện tốt đấu pháp của ban huấn luyện. Cuối cùng nhờ cú sút siêu phẩm của Tiến Linh đã giúp Việt Nam đã giành thắng lợi chung cuộc 1-0 trước tuyển UAE. Tiền đạo của tuyển VN tung ra cú sút từ khoảng cách 25m đi thẳng vào góc cao khung thành của tuyển UAE sau 45 phút đầu tiên. Với siêu phẩm này Tiến Linh sẽ được thưởng nóng 400 trieuj VNĐ từ những nhà tài trợ.

Tiến Linh lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển UAE
Tiến Linh lập siêu phẩm vào lưới đội tuyển UAE

Tiến Linh đã thể hiện những kỹ thuật đẳng cấp

Tiến Linh đã thi đấu vô cùng mạnh mẽ và sử dụng kỹ thuật chơi rất điêu luyện. Với lôi chơi xông xáo này đã gây ra không ít khó khăn cho hàng thủ UAE. Dù bên UAE có càu thủ đá hay nhất Châu Á đi nữa, nhưng với trận đấu này ngôi sao sáng giá nhất ấy lại không thể có đất diễn để phát huy những phẩm chất kỹ thuật đẳng cấp.

Xem thêm: Đội tuyển UAE căng thẳng trước trận đấu với Việt Nam ngày 14/11

Không chỉ giữ sạch lưới, các chàng trai áo đỏ còn khiến những cầu thủ dến từ tiểu vương quốc Ả Rập phải nhiều lần giật mình với những cú bóng nguy hiểm. Phải nói trong trận đấu này, Việt Nam đã khiến UAE bị mờ nhạt. Với siêu phẩm này của Tiến Linh, và tỷ số trận đấu 2-1 giữa Malaysia và đội tuyển Thái Lan đã giúp Việt Nam vươn lên vị trí số 1 tại bảng G.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here